Sức khỏe & Đời sống

TẠI SAO NÊN CHỌN CAO GỘI THẢO DƯỢC?

Trong xã hội phát triển chóng mặt như hiện nay, việc chậm lại đôi khi khiến bạn cảm thấy mình tụt hậu. Mọi thứ cứ phải Nhanh – Gọn – Tiện Lợi thì mới đáp ứng được nhu cầu của bạn. Nhưng bạn ơi, đã khi nào bạn nghĩ đến những giá trị cốt lõi bên trong mỗi con người chúng ta, tất cả đều cần được lắng nghe, quan tâm và chăm sóc. Từng tế bào trên cơ thể chúng ta đều đáng trân quý, và chắc chắn cái răng cái tóc luôn là gốc của con người. Hãy để DB Cosmetics dẫn dắt Bạn đến một thế giới khác, trải nghiệm sự thiện lành đến từ GỐC, cùng trở về những giá trị nguyên sơ nhất chăm sóc cho MÁI TÓC của bạn – GỘI THẢO DƯỢC.

 

Trước tiên chúng ta hãy cùng lướt qua những khái niệm cơ bản nhất về các loại sản phẩm chăm sóc tóc hiện nay nhé.

Trên thị trường hiện nay, nhìn chung có 3 nhóm dầu gội:

Nhóm 1: Dầu gội hóa chất: thành phần 100% từ hóa chất: gồm các chất tạo bọt, chất làm mềm silicon, chất bảo quản, chất tạo mùi….Loại dầu gội này tạo rất nhiều bọt, rất dễ sử dụng và tiện lợi.

Nhóm 2: Dầu gội thảo dược pha hóa chất:  thành phần thảo dược thiên nhiên kết hợp hóa chất như: chất tạo bọt, chất bảo quản, chất tạo mùi…Loại dầu gội này cũng phổ biến vài năm trở lại với tính tiện dùng, mùi hương cây cỏ dạng gel lỏng. Cách sử dụng tương tự với dầu gội hóa chất.

Nhóm 3: Dầu gội thảo dược nguyên chất: thành phần 100% thảo dược thiên nhiên từ: bồ kết, cỏ mần trầu, hương nhu,..không chất bảo quản, không chất tạo bọt, không hương liệu. Cách sử dụng là phải pha nước rồi gội gãi như kiểu gội truyền thống của phụ nữ ngày xưa.

Đọc đến đây, chắc chắn bạn có thể xác định được trong phòng tắm nhà bạn đang sở hữu loại dầu gội nào rồi chứ? Và nếu được chọn một sản phẩm tốt nhất cho bản thân, thì bạn sẽ chọn dầu gội nhóm nào?

Bạn biết không? Để DB Cosmetics phân loại cho bạn dễ hiểu nhé. Thực chất, nhóm 1 và nhóm 2 có thể gom chung thành 1 nhóm đó là DẦU GỘI HÓA CHẤT, và 1 nhóm riêng biệt còn lại là DẦU GỘI THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN. Hãy cùng DB Cosmetics lướt qua 1 bảng so sánh để hiểu được nguyên tắc hoạt động của từng nhóm nhé:

Nào, bây giờ thì DB Cosmetics tin rằng bạn đã có lựa chọn cho riêng mình nhóm dầu gội nào phù hợp nhất đối với bạn rồi đúng không? CAO GỘI MỌC TÓC THẢO DƯỢC G.O.C  là một gợi ý hoàn hảo đáng để bạn cân nhắc. Với sự hài lòng và tín nhiệm của hàng trăm người đã chấp nhận thay đổi thói quen và chọn cách yêu thương bản thân chất lượng nhất, CAO GỘI MỌC TÓC THẢO DƯỢC G.O.C chắc chắn không khiến bạn phải thất vọng. Hãy là những người tiêu dùng thông thái các bạn nhé!

Love,

DB Cosmetics.

 

Related Posts

Trả lời